5 lưu ý khi lần đầu sử dụng máy lọc nước gia đình

5 Luu Y Lan Dau Dung Mln

Với phương châm hỗ trợ tối đa luôn bên bạn dù gần hay xa. Ngọc Thạch xin gửi tới anh/chị 5 lưu ý quan trọng sử dụng máy lọc nước lần đầu như sau:

5 Luu Y Lan Dau Dung Mln

5 lưu ý khi lần đầu sử dụng máy lọc nước gia đình

  1. Xả lõi trước khi dùng
   Nhớ xả đi khoảng 3 – 4 lần nước đầu tiên khi mới lắp máy nhằm rửa trôi cặn bẩn trên vật liệu dây dẫn nước và ổn định chất lượng nước đầu ra
  2. Lắp đặt máy đúng cách
   Ưu tiên chọn vị trí gần nguồn dẫn nước vào và thuận tiện ổ cắm và đường nước xả. Tránh đặt máy tại nơi cho nhiệt độ cao như bếp nấu hay ánh nắng chiếu rọi trực tiếp. Máy hoạt động tốt với nguồn nước có vị trí ngang bằng hoặc thấp hơn máy lọc nước tối da 3m.
  3. Giữ cho ống dẫn nước thải thông thoáng:
   Đường dẫn nước thải bị bít tắc làm cho nguồn nước thải không xả được ra ngoài, ảnh hưởng đến chất lượng lõi lọc và giảm tuổi thọ của máy.
  4. Bảo hành – hậu mãi
   Hãy kiểm tra thời gian và các chế độ bảo hành của máy để nhận những dịch vụ tốt nhất. Với các sản phẩm Kangaroo, anh chị có thể kích hoạt bảo hành điện tử nhanh chóng và kiểm tra thời hạn bảo hành chính xác
  5.  Thay lõi định kì đảm bảo chất lượng nước đầu ra
   Thay lõi nhằm đảm bảo chất lượng nước đầu ra, cần lư ý thời gian thay với từng loại lõi lọc.

Trên đây là 5 lưu ý cơ bản nhất đối với người lần đầu tiên sử dụng máy lọc nước uống cho gia đình. Hy vọng bài viết sẽ giúp Anh/Chị có thêm kinh nghiệm khi mua một sản phẩm máy lọc nước mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.