Cách phân biệt nước Kiềm, Nước Ion Kiềm và nước kiềm giàu Hydrogen

Phân biệt nước kiềm, nước ion kiềm, nước ion kiềm giàu hydro

Sự ra đời của nước kiềm, nước ion kiềm, nước ion kiềm giàu hydro đã đáp ứng được xu thế của người tiêu dùng về nước tốt cho sức khỏe. Thế nhưng ít người có thể phân biệt được 3 loại nước này, chuyên gia nước ngày hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu điều này. 

Khái niệm nước kiềm, nước ion kiềm, nước ion kiềm giàu hydro

Qua 3 khái niệm của 3 loại nước này chúng ta thấy được sự khác nhau của 3 loại nước tốt cho sức khỏe cũng như sự vượt trội ban đầu của nước ion kiềm giàu hydro với 2 loại nước còn lại.

Phân biệt nước kiềm, nước ion kiềm, nước ion kiềm giàu hydro

Khái niệm nước kiềm, nước ion kiềm, nước ion kiềm giàu hydro

Thành phần của 3 loại nước tốt cho sức khỏe

+) Nước kiềm: Thành phần trong nước kiềm có pH>7 về bản chất trong nước có ion hydroxit (OH-) và ion hydrogen(H+). Đối với nước có tính kiềm, hàm lượng ion hydroxit(OH-)> hàm lượng ion hydrogen(H+), do vậy nước có tính kiềm.

+) Nước ion kiềm: Nước ion kiềm có thành phần giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống ô xy hóa (OH-, H2 hàm lượng thấp, Ca2+, Mg2+,..).

+) Nước ion kiềm giàu hydro: Trong nước có đầy đủ hàm lượng OH- và H+ , giàu vi khoáng chất, kiềm tính và chống oxy hóa, giàu hydro và hàm lượng canxi, khoáng chất ở thể Aragonite.

 

Phân biệt nước kiềm, nước ion kiềm, nước ion kiềm giàu hydro
Việc tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất và nhất là hàm lượng hydro trong nguồn nước tạo nên tính năng vượt trội của nước ion kiềm giàu hydro so với những loại nước khác.

Cơ chế hoạt động của nước kiềm, nước ion kiềm, nước ion kiềm giàu hydro

 

Phân biệt nước kiềm, nước ion kiềm, nước ion kiềm giàu hydro
Nước ion kiềm giàu hydro sử dụng công nghệ điện phân 2 lần, có tác dụng tăng cường hàm lượng hydro, giảm tỷ lệ nước thải,…mang lại những lợi ích cho người sử dụng. Hiện nay, đây là công nghệ độc quyền của Maxell Nhật Bản cho ra đời dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica.

Tính năng của nước kiềm, nước ion kiềm và nước ion kiềm giàu hydro 

1. Nước kiềm

Nước có giá trị pH đo độ axit ở thang 0 đến 14, với 0 là hoàn toàn axit và 14 là hoàn toàn kiềm. 7 được coi là trung tính. Nước kiềm có độ pH lớn hơn 7, nước quá kiềm có vị đắng.  Nước được tạo ra từ máy điện phân nước, giá trị của nước ion kiềm ở khả năng khử oxi hóa bởi nước ion kiềm có giá trị ORP (-), từ -150mV đến -1000mV tùy từng loại thiết bị tạo ra nước ion kiềm.

2. Nước ion kiềm

Nước ion kiềm giúp kiềm hóa cơ thể bằng cách cân bằng môi trường pH cho máu và mô tế bào

– Loại bỏ gốc tự do có hại được sản sinh ra trong quá trình chuyển hóa của mô, tế bào.

Thanh lọc, loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể

Tăng miễn dịch nhờ hiệu quả loại bỏ các vi khuẩn, virut, chất độc hại,..hạn chế nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm độc từ nguồn nước, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

3. Nước ion kiềm giàu hydro

Mang lại tính năng, lợi ích vượt trội so với nước kiềm, nước ion kiềm thì nước ion kiềm giàu hydro đã được kiểm chứng bởi các nhà khoa học, chuyên gia trên thế giới nhờ hàm lượng hydro hoạt tính cao trong nước.

Trung hòa hàm lượng aixt trong cơ thể, ngăn chặn quá trình oxy hóa, ngăn chặn sự sự hình thành gốc tự do gây bệnh và tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất trong cơ thể. Nước ion kiềm giàu hydro đã được người tiêu dùng và chuyên gia kiểm chứng về hiệu quả sử dụng với sức khỏe.

” Các nghiên cứu của Khoa nghiên cứu Y học (Viện đào tạo sau Đại học Kyoto) ở cấp độ tế bào công bố năm 2009 cho thấy Hydro có trong nước kiềm có tác dụng làm chậm hơn quá trình lão hóa và cải thiện sự bất ổn định của các nhiễm sắc thể thường được tìm thấy trong các tế bào lão hóa. Nó có khả năng hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu đường, bệnh phổi, gout, cao huyết áp, và nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxi hóa trong cơ thể gây ra….

 Nghiên cứu này được công bố Chính thức của Hiệp hội nước chức năng Nhật Bản và nó cho thấy hydro trong nước ion kiềm có tác dụng chống lão hóa. Nghiên cứu này đã giúp cho nước hydro trở thành xu hướng lựa chọn gìn giữ nét thanh xuân tại Nhật Bản của chị em phụ nữ.

 Ngoài tác dụng chống lão hóa, Hydro còn có tác dụng loại bỏ gốc tự do Hydroxyl, một chất rất nguy hiểm trong cơ thể. Biện pháp duy nhất để bảo vệ các tế bào khỏi hydroxyl là sử dụng các chất chống oxy hóa.     

 Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Nature Medicine – Nhật Bản (2007) đã chỉ ra rằng “Phân tử hydro đã loại bỏ các gốc hydroxyl, đồng thời hoạt động như một chất chống oxy hóa”. Từ sau công bố này, nhiều nhà nghiên cứu khác của Nhật Bản cũng tiến hành chứng minh và công bố các nghiên cứu liên quan đến hiệu quả của Hydro trong việc chống oxy hóa do thói quen sinh hoạt của con người hàng ngày.”

Phân biệt nước kiềm, nước ion kiềm, nước ion kiềm giàu hydro

Qua những phân tích khái niệm, cơ chế hình thành, thành phần và tính năng lợi ích chúng ta thấy được nước ion kiềm giàu hydro hiện đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe nhờ sử dụng công nghệ điện phân 2 lần từ tập đoàn Maxell Nhật Bản.

Hãy lựa chọn cho gia đình mình nguồn nước tốt cho sức khỏe mỗi ngày để bảo trì sức khỏe. Bởi:

NƯỚC KHÔNG CHỈ LÀ SẠCH – MÀ CÒN LÀ SỰ SỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *