Top 10 máy lọc nước Kangaroo bán chạy nhất năm 2020

Top 10 May Loc Nuoc Kangaroo Ban Chay Nhat Nam 2020 11

Sản phẩm máy lọc nước mới nào tốt nhất năm 2020? Máy lọc nước Kangaroo RO, Hydrogen nào bán chạy nhất, được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay? Hãy tham khảo danh sách Top 10 máy lọc nước được yêu thích nhất của Kangaroo năm 2020 sau đây nhé!

Nhắc đến MÁY LỌC NƯỚC – Chắc chắn sẽ là thương hiệu Việt KANGAROO. Với ngành hàng Máy lọc nước – Kangaroo đã có cho mình rất nhiều thành tựu đặc biệt trong năm 2020. Ra mắt sản phẩm Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm công nghệ điện phân RO duy nhất tại Việt Nam, những giải thưởng danh giá như “Máy lọc nước hiện đại nhất – Được yêu thích nhất” từ chính người tiêu dùng bình chọn, cũng như nhận được sự tin yêu, tin tưởng ngày càng được củng cố vững chắc từ các gia đình Việt.

Top 10 máy lọc nước Kangaroo bán chạy nhất năm 2020

KG100MED đứng đầu hạng mục “Máy lọc nước hiện đại nhất – Được yêu thích nhất” do người tiêu dùng bình chọn

Cuối năm và đầu năm mới luôn là thời điểm để các gia đình sắm sửa, mua những món đồ gia dụng mới, với tiêu chí bán chạy nhất, được yêu thích và tin dùng nhất. Trong đó, máy lọc nước Kangaroo chính là 1 trong số thiết bị gia đình được tìm kiếm rất nhiều.

1. Máy lọc nước Kangaroo KG10A3 nóng lạnh (10 lõi)

Lại 1 lần nữa, Máy lọc nước nóng lạnh 10 lõi Kangaroo KG10A3 đứng đầu danh sách máy lọc nước bán chạy nhất, đây đã là năm thứ 3 liên tiếp KG10A3 đạt được “danh hiệu danh giá” này. Thậm chí, KG10A3 còn “thống trị” Top sản phẩm bán chạy nhất, được tin dùng nhất tại rất nhiều các hệ thống Siêu thị điện máy lớn tại Việt Nam như Điện máy xanh, MediaMart, Điện máy Chợ lớn, Pico,…

Top 10 máy lọc nước Kangaroo bán chạy nhất năm 2020

Máy lọc nước RO Kangaroo KG10A3 (2 vòi, 3 chế độ Nóng/Lạnh/RO)

Là một trong những máy lọc nước hiện đại và đa chức năng nhất hiện nay: màng lọc RO xuất xứ Hàn Quốc, trang bị hệ thống 10 lõi lọc, nước nóng nhanh – lạnh sâu, uống nước trực tiếp tại vòi,… Ngoài ra, máy lọc nước RO Kangaroo 2 vòi KG10A3 có 3 công tắc chức năng là nóng/lạnh/RO, giúp quá trình sử dụng tiện lợi, dễ dàng và linh hoạt hơn, đáp ứng hầu hết các nhu cầu của gia đình.

2. Máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo Hydrogen KG100HK (10 lõi)

Đứng thứ 2 trong danh sách này, chính là Máy lọc nước Kangaroo KG100HK Hydrogen. Sản phẩm được đánh giá rất tốt về mặt thiết kế và chất lượng sản phẩm, cũng như độ bền, tuổi thọ.

Top 10 máy lọc nước Kangaroo bán chạy nhất năm 2020

Máy lọc nước nóng lạnh Hydrogen KG100HK

Máy lọc nước gia đình KG100HK trang bị hệ thống 10 lõi lọc, với màng RO Vortex độc quyền giúp tiết kiệm nước thải, hệ thống lõi lọc thô được thiết kế nguyên khối hoàn toàn mới, đảm bảo chống rò rỉ nước, chống vi khuẩn xâm nhập. Hơn thế nữa, máy giúp tạo nguồn nước giàu Hydrogen và khoáng chất hơn đến 25% nhờ lõi hydrogen 5 in 1, rất tốt cho sức khỏe.

3. Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HA (9 lõi)

Vươn lên 1 bậc so với năm 2019, một sản phẩm tiếp theo trong “đại gia đình” Hydrogen được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn trong năm 2020, đứng thứ 3 trong danh sách này – đó là Máy lọc nước Kangaroo 9 lõi KG100HA.

Top 10 máy lọc nước Kangaroo bán chạy nhất năm 2020

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo 9 cấp lọc KG100HA

Với mức giá tiền hợp lý, thiết kế hiện đại, sang trọng, cùng hệ thống 9 lõi lọc tiên tiến, giúp tạo nguồn “nước khỏe” Hydrogen, không khó để đưa ra lựa chọn mua sản phẩm máy lọc nước gia đình vẫn còn đang rất “hot” này. Không những vậy, máy lọc nước Kangaroo KG100HA cũng được trang bị màng lọc RO Vortex độc quyền, và đặc biệt có công suất lọc lên đến 20L/giờ sẽ đảm bảo đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu dùng nước của gia đình đông thành viên.

4. Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Kangaroo KG100MED (5 lõi)

Ngay từ khi mới ra mắt, Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm KG100MED và khái niệm “nước sống” đã rất được quan tâm chú ý từ người tiêu dùng. Liên tiếp các cơ quan báo chí uy tín tại Việt Nam như truyền hình VTV, VnExpress, Dân trí,… đã nói về sự yêu thích của các gia đình về “siêu phẩm” của Kangaroo, vì hơn ai hết, họ hiểu vấn đề sức khỏe quan trọng như thế nào. Tiêu biểu nhất, đó chính là giải thưởng “Máy lọc nước hiện đại nhất – Được yêu thích nhất”, qua đó đưa Kangaroo dẫn đầu hạng mục “Thương hiệu Máy lọc nước xuất sắc nhất” vòng loại sự kiện Tech Awards 2020 do VnExpress tổ chức.

Top 10 máy lọc nước Kangaroo bán chạy nhất năm 2020

Máy lọc nước ion kiềm Kangaroo Hydrogen KG100MED

Máy lọc nước Kangaroo ion kiềm KG100MED sử dụng công nghệ độc quyền điện phân nước RO duy nhất tại Việt Nam để tạo nguồn “nước sống” Hydrogen ion kiềm ưu việt được coi là nguồn nước kì diệu cho sức khỏe. Đặc biệt, giá KG100MED chỉ bằng 1/6 so với các thiết bị tạo nước ion kiềm nhập khẩu tương đương, và đã được cấp chứng nhận sản phẩm khoa học công nghệ tại Việt Nam.

5. Máy lọc nước Hydrogen LUX Series KG100HU+ (5 lõi)

Đứng thứ 5 là Model Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen LUX KG100HU+ – 1 “siêu phẩm” của năm với thiết kế để bàn nhỏ gọn nữa từ Tập đoàn Kangaroo.

Top 10 máy lọc nước Kangaroo bán chạy nhất năm 2020

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HU+ với vòi lấy nước cảm ứng, thiết bị UVC LED diệt khuẩn,…

Là sản phẩm máy lọc nước cao cấp, máy lọc nước Hydrogen KG100HU+ được trang bị hệ thống điều khiển, kiểm soát điện tử thông minh và rất hiện đại. Bên cạnh đó là vòi lấy nước cảm ứng siêu nhạy kết hợp báo thay lõi lọc ngay trên vòi, đèn UVC LED được tích hợp trong máy giúp KG100HU+ kháng khuẩn đến 99%. Hệ thống 5 lõi lọc được đúc nguyên khối giúp KG100HU+ giảm khả năng rò rỉ nước tối đa và chống tái nhiễm khuẩn. Đặc biệt lõi số 5 với công nghệ tạo nước Hydrogen 5 trong 1 tiên tiến nhất hiện nay.

6. Máy lọc nước ion kiềm Kangaroo Hydrogen KG100ES (7 lõi)

Theo số liệu thống kê bán hàng từ đại lý và các hệ thống siêu thị Điện máy lớn tại Việt Nam, Máy lọc nước Kangaroo KG100ES là sản phẩm tiếp theo góp mặt trong danh sách Máy lọc nước tốt nhất và bán chạy nhất trong năm 2020.

Top 10 máy lọc nước Kangaroo bán chạy nhất năm 2020

Máy lọc nước ion kiềm Kangaroo KG100ES

Là 1 trong 3 sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo ion kiềm ra mắt mới nhất, KG100ES có thiết kế dáng đứng SLIM cao cấp, nhỏ gọn hơn 50% so với các model hiện có trên thị trường, dễ dàng tháo lắp và vẫn ứng dụng công nghệ độc quyền điện phân nước RO duy nhất tại Việt Nam để tạo nguồn “nước sống” Hydrogen ion kiềm ưu việt được coi là nguồn nước kì diệu cho sức khỏe. Bộ điện cực của các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm có tuổi thọ đến 2 năm.

7. Máy lọc nước nhiễm mặn, nước lợ Kangaroo KG3500AVTU (10 lõi)

Khá bất ngờ khi Máy lọc nước mặn Kangaroo KG3500AVTU góp mặt và đứng thứ 7 trong danh sách này. Sản phẩm hướng đến khu vực miền Trung cũng như miền Nam của Việt Nam, đã nhận được sự yêu thích và sức mua rất lớn từ người tiêu dùng.

Top 10 máy lọc nước Kangaroo bán chạy nhất năm 2020

Máy lọc nước mặn Kangaroo KG3500AVTU

Trước đây người dân vẫn phải sử dụng cả 1 hệ thống lọc nước hoặc bể chứa rất tốn kém chi phí, thì nay, với việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất thành công máy lọc nước mặn, nước lợ KG3500AVTU, Kangaroo đã 1 lần nữa tiên phong mang đến giải pháp xử lý nước nhiễm mặn thành nước ngọt, sạch, chất lượng tốt dùng trong sinh hoạt, ăn uống gia đình, đảm bảo chất lượng cuộc sống. Sử dụng màng RO high TDS và hệ thống 10 lõi lọc chuyên dụng giúp KG3500AVTU có khả năng xử lý hàm lượng muối mặn cao đến 3.500 ppm.

8. Máy lọc nước Kangaroo lắp âm tủ bếp không vỏ KG110 (9 lõi)

Vị trí tiếp theo thuộc về Máy lọc nước 9 lõi RO Kangaroo KG110 âm bếp – sản phẩm được coi là máy lọc nước gia đình “giá rẻ” nhưng chất lượng rất tốt, vượt trội hoàn toàn so với các sản phẩm cùng giá trên thị trường.

Top 10 máy lọc nước Kangaroo bán chạy nhất năm 2020

Máy lọc nước RO KG110 model không vỏ tủ

Là máy lọc nước để gầm không vỏ với thiết kế nhỏ gọn, máy lọc nước RO Kangaroo KG110 đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao đối với các nhà đình căn hộ diện tích nhỏ hoặc muốn “giấu máy”. Hệ thống 9 lõi lọc đa chức năng đảm bảo nguồn nước sạch uống trực tiếp giúp bù khoáng, các chất điện giải cho cơ thể. Công suất lọc 10 – 15L/giờ cùng bình chứa dung tích 10L giúp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nước ăn uống, sinh hoạt gia đình, ngay cả khi bị mất điện.

9. Máy lọc nước để bàn Hydrogen LUX Series KG100HU (5 lõi)

Nằm trong bộ sưu tập Hydrogen Lux Series, Máy lọc nước cao cấp Kangaroo KG100HU tích hợp giữa công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất hiện nay với kết cấu cơ học tiện lợi cho những người ưa chuộng sự tối giản.

Top 10 máy lọc nước Kangaroo bán chạy nhất năm 2020

Máy lọc nước Hydrogen Lux KG100HU

Khác biệt với Model điện tử KG100HU+, máy lọc nước KG100HU sử dụng vòi lấy nước cơ. Vẫn được trang bị hệ thống 5 lõi lọc được đúc nguyên khối cao cấp, đảm bảo triệt tiêu rò rỉ nước, thay lắp dễ dàng ko cần khóa nước giúp KG100HU tạo nguồn nước giàu Hydrogen hàm lượng cao tối ưu cho sức khỏe. Hệ thống kết nối nhanh được nghiên cứu bởi Kangaroo giúp việc lắp đặt giờ đây chỉ tiến hành trong 3 bước: cắm đường nước vào, cắm đường nước ra và cắm điện là đã có thể sử dụng sản phẩm, vô cùng tiện lợi.

10. Máy lọc nước Hydrogen từ tính KG100HC (10 lõi)

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen từ tính KG100HC chính là sản phẩm “hot” cuối cùng của Kangaroo góp mặt trong danh sách máy lọc nước bán chạy nhất, được tin dùng và ưa chuộng nhất trong năm 2020.

Top 10 máy lọc nước Kangaroo bán chạy nhất năm 2020

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HC với thiết kế hình trụ tròn

Với sự tiên phong sáng tạo trong thiết kế hình trụ tròn tạo nên một nét chấm phá đặc sắc trong không gian thiết kế nội thất. KG100HC có hệ thống 10 lõi lọc hiện đại, với màng RO Vortex giảm tỷ lệ nước thải tối đa. Và điểm nhấn đặc biệt nhất của dòng máy lọc nước Kangaroo này, đó chính là công nghệ tạo nước Hydrogen từ tính, giúp quá trình hấp thu khoáng chất nhanh, và hàm lượng Hydrogen đạt mức tăng 30% đến 40% so với các phiên bản trước đó

 


Sản phẩm trong bài viết:

 • May Loc Nuoc Kangaroo Kg10a3.jpg
  Máy lọc nước Kangaroo KG10A3 – 10 lõi lọc ( 2 vòi Nóng – Lạnh – RO )

  Máy lọc nước Kangaroo KG10A3 – 10 lõi lọc – 2 vòi 3 chế độ nước Nóng – Lạnh – RO Không chỉ ngừng lại ở việc cung cấp nước uống trực tiếp đảm bảo an toàn, nay Kangaroo đã cho ra mắt dòng sản phẩm Máy lọc nước RO Kangaroo mới với 3 chức …

  10,300,000đ
  7,730,000đ
  Xem chi tiết
 • May Loc Nuoc Hydrogen Kg100hk.jpg
  Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen 2 vòi KG100HK

  Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen 2 vòi – 3 chế độ NÓNG LẠNH MÁT KG100HK là dòng sản phẩm hiện đại nhất hiện nay của Kangaroo với nhiều tính năng ưu việt đã tạo ra bước đột phá trong công nghệ xử lý nước sạch uống tại vòi ở Việt Nam. Máy lọc nước  Kangaroo Hydrogen 2 vòi …

  13,590,000đ
  8,890,000đ
  Xem chi tiết
 • May Loc Nuoc Kangaroo Hydrogen Kg 100ha1.jpg
  Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HA – Tủ VTU

  Nơi nào bán GIÁ RẺ HƠN, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn PHÂN BIỆT HÀNG THẬT/GIẢ và MUA HÀNG CHÍNH HÃNG có giá tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi 096 703 6068 – 094 3838 278 Máy lọc nước Hydrogen KG 100HA – Tủ kính cường lực Hội tụ …

  10,300,000đ
  6,840,000đ
  Xem chi tiết
 • May Loc Nuoc Kangaroo Hydrogen Kg100ed.jpg
  Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm KG100MED

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Công nghệ điện phân nước RO đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam Tạo nguồn nước Hydrogen ion kiềm ưu việt, ổn định và bền vững Thiết kế cao cấp, hiện đại, nhỏ gọn hơn 65% so với máy lọc nước truyền thống Vòi cơ đóng, mở liền máy độc …

  13,590,000đ
  Xem chi tiết
 • May Loc Nuoc Kangaroo Hydrogen Lux Series Kg100hu 1 1.jpg
  Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HU+ vòi cảm ứng – báo thay lõi

  Máy lọc nước kangaroo hydrogen Kg100HU+ nằm trong dòng sản phẩm máy lọc nước kangarooo Hydrogen LUX Series được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất, từ kiểu dáng công nghiệp, khuân mẫu và nhiều tính năng ưu việt trong công nghệ xử lý nước cùng với kết cấu cơ học tiện lợi cho …

  12,900,000đ
  8,690,000đ
  Xem chi tiết
 • May Loc Nuoc Hydrogen Kg100es.jpg
  Máy lọc nước Hydrogen Ion Kiềm Kangaroo KG100ES
  • Công nghệ điện phân nước RO duy nhất tại Việt Nam
  • Tạo nguồn nước Hydrogen ion kiềm ưu việt, ổn định và bền vững
  • Sang trọng, lịch lãm với thiết kế dáng đứng nhỏ gọn hơn 50% so với truyền thống
  • Kết cấu tinh gọn, dễ dàng thao tác với nắp mở phía trước
  • Bộ lõi đúc nguyên khối đồng bộ
  • Hệ thống kết nối nhanh, lắp đặt đơn giản
  11,900,000đ
  Xem chi tiết
 • Omega Kg110.jpg
  Máy lọc nước Kangaroo Omega KG110 – 9 lõi lọc

   Máy lọc nước kangaroo kg110 cung cấp nước tinh khiết, an toàn và có lợi cho sức khoẻ Máy lọc nước Kangaroo OMEGA KG110 Thiết kế gọn gàng lắp trong gầm bếp,dưới gầm chậu rửa bát hoặc treo tường Chi tiết máy lọc nước Kangaroo Omega KG110 thế hệ mới 2015 không tủ – Kangaroo Omega …

  6,390,000đ
  5,040,000đ
  Xem chi tiết
 • May Loc Nuoc Kangaroo Hydrogen Lux Series Kg100hu 1
  Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HU

  Máy lọc nước kangaroo hydrogen Kg100HU là phiên bản đầu tiên của dòng sản phẩm máy lọc nước Kangaroo Hydrogen LUX Series được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất, từ kiểu dáng công nghiệp, khuân mẫu và nhiều tính năng ưu việt trong công nghệ xử lý nước cùng với kết cấu cơ …

  11,500,000đ
  5,850,000đ
  Xem chi tiết
 • May Loc Nuoc Kangaroo Hydrogen Kg100hc 1 500x500 1.jpg
  Máy lọc nước Hydrogen từ tính KG100HC

  Đặc điểm nổi bật của Máy lọc nước Kangaroo KG100HC Hệ thống 10 cấp lọc tiên tiến, tạo nước kiềm Hydrogen hoạt hóa lần đầu tiên được Kangaroo áp dụng và bảo hộ bằng sáng chế tại Việt Nam. Công nghệ từ tính có duy nhất trên sản phẩm này. Công nghệ từ tính lần …

  10,520,000đ
  7,940,000đ
  Xem chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.